top of page

Chính Sách Hoàn Trả 

XIN LƯU Ý: 

Sự chậm trễ trong đơn hàng có thể xảy ra vào giai đoạn sản phẩm có lượng tiêu thụ cao. Đội ngũ của chúng tôi đang tập trung phát triển và làm việc để xử lý các đơn hàng được hoàn trả trong thời gian nhanh nhất và chân thành cảm ơn vì sự kiên nhẫn của bạn. 

CHÍNH SÁCH HOÀN TRẢ

Kính gửi quý khách, chúng tôi đánh giá rất cao về sự ủng hộ và độ hài lòng của bạn. Do đó, chúng tôi chỉ chấp nhận trả hàng và hoàn tiền khi sản phẩm đáp ứng được các điều kiện như sau: 

-Đối với quần áo, sản phẩm vẫn còn nguyên điều kiện ban đầu và vẫn còn nguyên tem mác.

-Sản phẩm không bị dính vết bẩn, có mùi và bị ố vàng ( bao gồm vết makeup và nước hoa)

-Các mặt hàng phải được trả hoàn lại trong vòng 30 ngày kể từ ngày giao hàng.

Ngoại lệ:

Các mặt hàng giảm giá sẽ không được đổi/trả trừ khi sản phẩm bị lỗi.

PHÍ VẬN CHUYỂN

Tuy nhiên, quý khách cần thanh toán phí vận chuyển NGOẠI TRỪ sản phẩm bị lỗi và được xác nhận bởi đội ngũ của chúng tôi (mặt hàng bị hư hỏng, ẩm ướt, v.v. khi đã được đến nơi giao). Để được hoàn trả sản phẩm và phí vận chuyển, quý khách cần phải nhận được email xác nhận từ customersupport@vietmd.net về việc sản phẩm bị lỗi.

Sự hài lòng của quý khách rất quan trọng đối với chúng tôi, vì vậy mọi đơn hàng đều được đóng gói kỹ càng và cẩn thận để đảm bảo được trình trạng tốt nhất.  Tuy nhiên trong trường hợp sản phẩm bị lỗi, chúng tôi sẽ sẵn sàng hoàn trả tiền đầy đủ nếu như: 

Quý khách thông báo với chúng tôi trong vòng 7 ngày kể từ ngày giao hàng về tình trạng lỗi của sản phẩm, bao gồm hình ảnh làm bằng chứng qua email customersupport@vietmd.net. Yêu cầu của quý khách sẽ được xem xét và duyệt bởi nhân viên của chúng tôi.

Xin lưu ý thêm một lần nữa, để hoàn trả sản phẩm thì các mặt hàng ấy phải phù hợp với những điều kiện đã liệt kê trang chính sách hoàn.

Khi khoản hoàn trả đã được duyệt , quý khách sẽ nhận được thông báo. Có thể mất đến 5 - 7 ngày làm việc để tiền được chuyển vào tài khoản của quý khách, vì vậy xin hãy kiên nhẫn. Nếu quá trình khoản hoàn trả bị mất nhiều thời gian hơn, vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể tìm được nguyên nhân của sự chậm trễ. Chúng tôi muốn mỗi khách hàng đều hài lòng 100% với trải nghiệm mua hàng của mình.

Trong trường hợp mặt hàng bị lỗi, chúng tôi sẽ chịu phần thanh toán cho chi phí vận chuyển. Chỉ cần quý khách gửi email gồm có hình ảnh biên lai cho chúng tôi để được hoàn trả.

VẬN CHUYỂN HÀNG

Để trả lại mặt hàng bạn đã mua, vui lòng gửi sản phẩm đến: 

9126 E Valley Blvd Ste. B

Rosemead, LA County, 91770, USA

bottom of page